« All Events

• This event has passed.

กิจกรรม ปลูกหญ้าแฝก เพื่อถวายเป็นราชสักการะพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

July 12 @ 9:00 am - 12:00 pm

ขอเรียนเชิญ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เเละนักศึกษา วิทยาเขตสุพรรณบุรี

เข้าร่วมโครงการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชมมพรรษา ๖ รอบ พรรษา ๒๘ กรกฏาคม ๒๕๖๗

ในวันศุกร์ ที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.
ณ หอมขจรฟาร์ม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี

หมายเหตุ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมแต่งกายเสื้อสีเหลือง ตราสัญลักษณ์ ๗๒ พรรษา หรือเสื้อโทนสีเหลือง

จัดทำโดย กองบริการนักศึกษา วิทยาเขตสุพรรณบุรี

Date:
July 12
Time:
9:00 am - 12:00 pm
Event Categories:
,

Organizer

กองบริการนักศึกษา สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนสุสิต

Venue

หอมขจรฟาร์ม