• ศูนย์ปฏิบัติการอาหารมุสลิม (อาคารจันทร์เจริญ)

• Back
เริ่มก่อสร้าง ปี พ.ศ. 2555 มีพื้นที่ใช้สอย 19,062.00 ตร.ม. ลักษณะอาคาร คอนกรีตเสริมเหล็ก สูง 6 ชั้น และมีลานจอดรถชั้นใต้ดิน 1 ชั้น เดิมอาคารหลังนี้ คือ “อาคารศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารฮาลาล” และเปลี่ยนชื่อเป็น “อาคารจันทร์เจริญ” เพื่อให้เกียรติแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อดีตอธิการบดีผู้บริหารที่สร้างคุณประโยชน์แก่มหาวิทยาลัย สร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นแหล่งเรียนรู้ ฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านงานบริการและอาหารของนักศึกษาและชุมชนใกล้เคียง ภายในมีห้องสำหรับจัดเลี้ยง และการสัมมนา และยังมีห้องพักพร้อมให้บริการถึง 128 ห้อง

ห้องสำหรับจัดประชุมสัมนาต่าง ๆ

ห้องอาหารนุชนารถ

ห้องพักพร้อมให้บริการ จำนวน 128 ห้อง