Calendar of Events

S Sat

S Sun

-

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ ขายไอเดียสู่การปฏิบัติ” ครั้งที่ 275(49) หัวข้อ “ ร้านเด่น เมนูดัง”

-

พิธีถวายพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๒ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ และกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

-

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ …” ครั้งที่ 277 หัวข้อ “Talk Talk” สัพเพเหระ

-

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ … Life สาระ” ครั้งที่ 278 หัวข้อ ก้าวแรกของ ‘ประดับดาว’ MC ภาษาอังกฤษ ต้อนรับน้องใหม่ ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567

-

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ … Life สาระ” ครั้งที่ 279 หัวข้อ “ภาพสะท้อนสังคมเกาหลีใต้ ผ่านกรณียูทูบเบอร์ชาวเกาหลีใต้ในเมืองไทย”

-

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ … Life สาระ” ครั้งที่ 280 หัวข้อ “เสียงเรียกร้องแห่งความเท่าเทียม” – สมรสเท่าเทียม

-

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ … Life สาระ” ครั้งที่ 281  หัวข้อ งานวิจัย “คำศัพท์ภาษาอังกฤษ” ที่มักปรากฏในตำรับอาหารนานาชาติ

-

สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย จัดสัมมนาระหว่างการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา (ครั้งที่3)

-

สาขาวิชาการประถมศึกษา จัดการสัมนาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ครั้งที่ 3 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4

-

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ … Life สาระ” ครั้งที่ 282 English Speak ไม่ยาก !!

-

กิจกรรมไหว้ครูและสานสัมพันธ์พี่น้องชาวสวนดุสิต

-

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ … Life สาระ” ครั้งที่ 283 หัวข้อ : SUAN DUSIT POLL IN WAPOR 2024