Calendar of Events

S Sat

S Sun

Featured -

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ ขายไอเดียสู่การปฏิบัติ ” ครั้งที่ 256(30) 🗣️🗣️ 🚌🚌หัวข้อ : “ทัวร์จำลอง” โดย นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยว โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ 👭🧍‍♂️

Featured -

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ ขายไอเดียสู่การปฏิบัติ ” ครั้งที่ 257(31) 🗣️🗣️ หัวข้อ :ถอดบทเรียน (อบรม) : ศิลปะการสื่อสาร และการพูดในที่สาธารณะ

Featured -

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ ขายไอเดียสู่การปฏิบัติ ” ครั้งที่ 258(32) หัวข้อ : “สวนดุสิตโพล : ต้นแบบ” โครงการลดปลดปล่อยก๊าซเรือนกระจก โดย ศูนย์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับสวนดุสิตโพล

Featured -

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ ขายไอเดียสู่การปฏิบัติ ” ครั้งที่ 259(33) หัวข้อ : 60 DAYS FAT LOSS CHALIENGE โดย โครงการศูนย์บริหารกายเพื่อสุขภาพ สำนักกิจการพิเศษร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา

Featured -

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ ขายไอเดียสู่การปฏิบัติ” ครั้งที่ 260 (34) จัดโดย โรงเรียนการเรือน หัวข้อ อร่อยเกินคาดกับเทรนด์รักษ์โลกด้วยอาหารจากพืช (Plant-based Food)

-

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ ขายไอเดียสู่การปฏิบัติ” ครั้งที่ 261 (35) จัดโดย คณะพยาบาลศาสตร์ หัวข้อ มหกรรม ” SDU NURSE รักษ์สิ่งแวดล้อม”

-

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ ขายไอเดียสู่การปฏิบัติ” ครั้งที่ 262 (36) จัดโดย ฝ่ายความปลอดภัยฯ (คปอ.) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี หัวข้อ ” Solar safety เรื่องความปลอดภัยที่ต้องรู้”

-

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ ขายไอเดียสู่การปฏิบัติ” ครั้งที่ 263 (37) หัวข้อ ” เที่ยวญี่ปุ่น……ลุ้นแทบตาย”

-

กิจกรรมโครงการพัฒนาสมรรถนะขีดความสามารถในด้านวิชาการและวิชาชีพของอาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

-

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ ขายไอเดียสู่การปฏิบัติ” ครั้งที่ 264 (38) หัวข้อ ” Barista Contest – ได้ที่ 1 เที่ยว Taipei”

-

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ ขายไอเดียสู่การปฏิบัติ” ครั้งที่ 265(39) หัวข้อ “ส่งท้าย (p)(r)(i)(d)(e) (m)(o)(n)(t)(h)”

กิจกรรมตลาดนัด ฟันน้ำนม