Calendar of Events

S Sat

S Sun

Featured -

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ ขายไอเดียสู่การปฏิบัติ ” ครั้งที่ 241 (15) หัวข้อ ; ” “Mastering TOEIC: Strategies to Achieve a Score of 980!”

2 events,

Featured -

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ ขายไอเดียสู่การปฏิบัติ ” ครั้งที่ 242 (16) 📣 ในหัวข้อ 4 เดือน 4 ประชันความปัง สินค้าดัง “สวนดุสิต”

กิจกรรมงานตลาดเที่ยวงานวัดฉ่ำ

2 events,

Featured -

กิจกรรมเทศกาลสงกรานต์รดน้ำดำหัวผู้บริหาร 2566

Featured -

กิจกรรม คุยสบายๆ สไตล์สวนดุสิต ครั้งที่ 243 (17) เรื่อง “รางวัลอาจารย์ต้นแบบของกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม, กระบวนการและขั้นตอนคัดเลือกเข้ารับรางวัล, UKPSF(United Kingdon Professional Standard Framework) & Thailand PSF, Question & Answer” โดย ดร.วิทยา ศิริพันธ์วัฒนา อาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการ

Featured -

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ ขายไอเดียสู่การปฏิบัติ ” ครั้งที่ 244 (18) 📣 ในหัวข้อ ” วิถีไทย วิถีถิ่น สู่ความเป็นสวนดุสิตในศตวรรษที่ 21″

Featured -

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ ขายไอเดียสู่การปฏิบัติ ” ครั้งที่ 245 (19) หัวข้อ “รักษ์สิ่งแวดล้อมในมิติบูรณาการงานวิจัยและ ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี “

Featured -

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ ขายไอเดียสู่การปฏิบัติ ” ครั้งที่ 246 (21) จัดโดย โรงเรียนการเรือน หัวข้อ “ไข่เจียวสวนดุสิต” โดย ผู้ได้รับรางวัลจากการแข่งขันไข่เจียวสวนดุสิต

Featured -

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ ขายไอเดียสู่การปฏิบัติ ” ครั้งที่ 247 (22) จัดโดย คณะพยาบาลศาสตร์ หัวข้อ “เพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัย ไปกับ จิตอาสาTeen club”

Featured -

กิจกรรม “คุยสบาย ๆ ขายไอเดียสู่การปฏิบัติ ” ครั้งที่ 248 (22) หัวข้อ “จากนักศึกษาสู่…ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม” ในการแข่งขัน 2nd Rangbua Taekwondo Championships 2024 – Copy