ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ 57 หมู่ 2 ต.โคกโคเฒ่า, เมือง

ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย จัดสัมมนาระหว่างการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา (ครั้งที่3) ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์  08.30-16.00 น.

SDU Libary@Suphanburi 57 หมู่ 2 ต.โคกโคเฒ่า, เมือง

ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม สาขาวิชาการประถมศึกษา จัดการสัมนาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ครั้งที่ 3 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ระบบใหม่โดยใช้เทคโนโลยีเป็นสื่อ ชั้น 1 โซน 3