Featured Featured

SDU Libary@Suphanburi 57 หมู่ 2 ต.โคกโคเฒ่า, เมือง

ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม “คุยสบาย ๆ ขายไอเดียสู่การปฏิบัติ ” ครั้งที่ 251(25) หัวข้อ : “เส้นทางสู่ดาว” พบกับ กีต้าร์ นาวิน น้ำแก้ว นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษาตรัง แชมป์จากราย Klong Phai Farm school culinary contest #2 🗓️วันที่ 9 พฤษภาคม 2567 ⏰เวลา 15.30-16.30 […]