« All Events

• This event has passed.

โครงการสืบสานส่งเสริมประเพณี ศิลปะ เเละวัฒนธรรม กิจกรรมที่ 3 “ประเพณีเข้าพรรษา” ประจำปีการศึกษา 2566 กิจกรรมร่วมทำบุญถวายเทียนพรรษา

July 18 @ 8:00 am - 1:30 pm

ขอเรียนเชิญ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เเละนักศึกษา วิทยาเขตสุพรรณบุรี

เข้าร่วมโครงการสืบสานส่งเสริมประเพณี ศิลปะ เเละวัฒนธรรม กิจกรรมที่ 3 “ประเพณีเข้าพรรษา” ประจำปีการศึกษา 2566

ร่วมทำบุญหล่อเทียนพรรษา
ในวันศุกร์ ที่ 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 11.00 น.
ณ โถงอาคาร ชั้น 3 อาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์

ร่วมทำบุญถวายเทียนพรรษา
ในวันพฤหัสบดี ที่ 18 กรกฎาคม 2567
หมายเหตุ เเต่งการชุดผ้าไทย

เวลา 8.00 น. ร่วมขบวนแห่เทียนพรรษา ภายในชุมชนโคกโคเฒ่า
เวลา 13.30 น. ร่วมถวายเทียนพรรษา ณ ศาลาการเปรียญ วัดโคกโคเฒ่า

จึงขอเรียนเชิญทุท่านเข้าร่วมกิจกรรมตามวันเเละเวลา ดังกล่าว

จัดทำโดย งานทำนุบำรุงศิลปะเเละวัฒนธรรม กองบริการนักศึกษา วิทยาเขตสุพรรณบุรี

Date:
July 18
Time:
8:00 am - 1:30 pm
Event Category:

Organizer

กองบริการนักศึกษา สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนสุสิต

Venue

วัดโคกโคเฒ่า