« All Events

• This event has passed.

August 8 @ 8:00 am - 12:00 pm

ขอเรียนเชิญ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เเละนักศึกษา วิทยาเขตสุพรรณบุรี

เข้าร่วมพิธีถวายพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๒ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ และกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

ในวันพฤหัสบดีที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.
ณ ห้องประชุมพวงเงิน ชั้น ๒ อาคารจันทร์เจริญ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี

Date:
August 8
Time:
8:00 am - 12:00 pm
Event Category:

Venue

ห้องประชุมพวงเงิน ชั้น 2 อาคารจันทร์เจริญ
มหาวิทาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี Thailand + Google Map

Organizer

กองบริการนักศึกษา สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนสุสิต